Altcoin bảo đảm mức tăng hai chữ số sau khi Bitcoin tăng lên mức 33 nghìn đô la

Các biểu đồ chuyển sang màu xanh lục khi giá Bitcoin (BTC) tăng lên 32.858 đô la, nhưng một số nhà phân tích cũng cảnh báo rằng thị trường có thể vẫn chưa thoát ra khỏi rừng.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy những động lực hàng đầu trong 24 giờ qua là Telcoin (TEL), Polygon (MATIC) và Axie Infinity (AXS), cho thấy rằng sự phục hồi đang diễn ra phổ biến và không chỉ giới hạn ở các loại tiền điện tử có vốn hóa lớn .

Altcoin bảo đảm mức tăng hai chữ số sau khi Bitcoin tăng lên mức 33 nghìn đô la 9
Top 7 đồng tiền có mức thay đổi giá cao nhất trong 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong danh sách ở trên, các mã thông báo hoạt động hàng đầu đại diện cho nhiều phân ngành tiền điện tử, bao gồm các mã thông báo không thể sử dụng được, trí tuệ nhân tạo và các dự án tài chính phi tập trung.

Telcoin đảm bảo các cặp giao dịch mới trên QuickSwap

Telcoin (TEL), một giao thức blockchain tập trung vào việc gửi và nhận kiều hối toàn cầu dựa trên thiết bị di động, là giao thức hoạt động hàng đầu trong 24 giờ qua.

Altcoin bảo đảm mức tăng hai chữ số sau khi Bitcoin tăng lên mức 33 nghìn đô la 11
Biểu đồ 4 giờ của TEL / USDT. Nguồn: TradingView

TEL tăng 71% từ mức thấp 0,0091 đô la vào ngày 20 tháng 7 lên mức cao nhất trong ngày là 0,0158 đô la khi khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó tăng 136% lên 43 triệu đô la.

Sự quan tâm đến dự án đã nhận được một sự gia tăng đáng chú ý sau khi giới thiệu “Đại lý DeFi” trên giao thức Tìm nạp, được thiết kế để giúp người dùng quản lý tính thanh khoản của họ và bảo vệ nó khỏi tổn thất vô thường hoặc kéo thảm.

Giá MATIC tăng sau khi Polygon Studios phát hành

Mã thông báo hoạt động tốt thứ hai trên bảng xếp hạng 24 giờ là Polygon (MATIC), giải pháp lớp hai phổ biến cho mạng Ethereum (ETH) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong việc áp dụng trong nửa đầu năm 2021.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho MATIC vào ngày 20 tháng 7, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS ™, dành riêng cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Altcoin bảo đảm mức tăng hai chữ số sau khi Bitcoin tăng lên mức 33 nghìn đô la 13
Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá MATIC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ ở trên, Điểm số VORTECS ™ cho MATIC lần đầu tiên chuyển sang màu xanh lục vào ngày 19 tháng 7 và leo lên mức cao nhất là 77 vào ngày 20 tháng 7 khi giá của nó đạt mức thấp là 0,62 đô la, chỉ một giờ trước khi giá của nó tăng 52% trong thời gian tiếp theo 29 giờ.

Động lực gia tăng cho Đa giác một phần lớn là do giải phóng của Polygon Studios, “cánh tay mới của giao thức cho hệ sinh thái NFT và trò chơi blockchain.”

Có liên quanCông ty giao dịch của tỷ phú tiền điện tử giàu nhất tiết lộ mua Bitcoin ‘nhiều hơn nữa’ dưới 30 nghìn đô la

AXS lấy lại động lượng

Hoạt động tốt thứ ba trong 24 giờ qua là Axie Infinity (AXS), một giao thức tập trung vào NFT đã tăng hơn 1.000% trong tháng qua nhờ hoạt động của người dùng tăng vọt và cơ hội thu nhập mà nó mang lại cho người dùng ở các quốc gia khó khăn về kinh tế.

Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, các điều kiện thị trường cho AXS đã khá thuận lợi trong một thời gian.

Altcoin bảo đảm mức tăng hai chữ số sau khi Bitcoin tăng lên mức 33 nghìn đô la 15

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here