ETH tương thích BCH Sidechain Smartbch ra mắt thành công ba nút

Một ngày trước lễ kỷ niệm Bitcoin Cash lần thứ tư, nhóm Smart Bitcoin Cash (Smartbch), đã thông báo rằng dự án đã khởi chạy ba nút làm trình xác thực nguồn gốc. Smartbch tiết lộ rằng Btc.com, Viabtc và Matrixport đang tham gia và dự án đã chính thức bắt đầu giai đoạn bỏ phiếu.

Smartbch kích hoạt trình xác thực Genesis của chuỗi thông minh

Đã từ lâu, cộng đồng Bitcoin Cash (BCH) đã kiên nhẫn chờ đợi sự phát triển của dự án Smartbch. Lý do cho điều này là vì Smartbch có thể mở ra tiềm năng lớn giữa Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash.

Giao thức có thể hỗ trợ tài chính phi tập trung (defi) trên Bitcoin Cash và tương thích với tài sản tiền điện tử lớn thứ hai về vốn hóa thị trường. TinTucBitcoin.com News lần đầu tiên đưa tin về Smartbch vào tuần đầu tiên của tháng 4 và phỏng vấn nhà phát triển chính của dự án 15 ngày sau đó.

ETH tương thích BCH Sidechain Smartbch ra mắt thành công ba nút 5

Vào cuối tháng, Smartbch đã ra mắt công khai mạng thử nghiệm và cung cấp cho các nhà phát triển và nhà sản xuất ứng dụng phi tập trung khả năng thử nghiệm và phát triển với sidechain Bitcoin Cash hiệu suất cao, tương thích với EVM. Giờ đây, Smartbch đã kích hoạt các công cụ của mình với ba nút hoạt động như trình xác nhận nguồn gốc.

Ba nút Smartbch được điều hành bởi Viabtc, Matrixport và Btc.com. “Smartbch hiện đang trong giai đoạn bỏ phiếu đầu tiên,” thông báo của dự án giải thích. “Nhiều người xác nhận hơn sẽ được các thợ đào SHA256 bầu chọn và sẽ đảm nhận nhiệm vụ trong tương lai.”

“Chúng tôi đã dành thêm hai tháng phát triển so với dự tính ban đầu để hoàn thiện cấu trúc dữ liệu của MoeingADS và triển khai SEP101, SEP206 và Sắp xếp lại giao dịch trên Smartbch,” nhóm phát triển Smartbch cho biết thêm.

“MoeingADS là công cụ lưu trữ cơ bản cho trạng thái thế giới, rất khó thay đổi trong các hard fork,” các nhà phát triển Smartbch nói. “Công cụ lưu trữ cơ bản của Ethereum MPT chưa bao giờ sửa đổi cấu trúc dữ liệu của nó kể từ đầu. MoeingADS hiện đã đủ mạnh để hỗ trợ 51K TPS và có thể hỗ trợ sự tăng trưởng của Smartbch trong nhiều năm mà không cần thay đổi cấu trúc dữ liệu chính của nó ”.

 

Tập trung vào một Cầu xuyên Chuỗi An toàn

Nhóm Smartbch cho biết dự án sẽ mất rất nhiều thời gian để làm cho giao thức trở nên mạnh mẽ. Trong vài tuần qua, các nhà phát triển đã nhận thấy một số dự án defi bị khai thác và đó là do các lỗ hổng cầu xuyên chuỗi.

Nhóm Smartbch nhằm mục đích tăng cường cổng kết nối chuỗi chéo của Bitcoin Cash sidechain để nó rất an toàn và mạnh mẽ. Nhóm Smartbch cho biết: “Nó sẽ coi bảo mật là ưu tiên hàng đầu và được kiểm toán bởi cộng đồng.

“Sự ra mắt là một bước tiến vững chắc trong hành trình dài của Smartbch,” những người sáng tạo của dự án kết luận. “Chúng tôi mời tất cả mọi người từ cộng đồng BCH sử dụng nó và giúp nó phát triển. Chúng tôi sẽ sớm cung cấp một số hướng dẫn cho những người nắm giữ BCH để thử nó và chuyển một số lượng hạn chế tiền xu xuyên chuỗi thông qua cổng đơn giản hiện tại. ”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here