Giá Bitcoin vẫn chưa vượt qua 42.000 đô la nhưng đã giữ vững mức tăng của nó, tổng cộng 23% trong một tuần

Giá Bitcoin đang giao dịch dưới 42.000 đô la vì không có đủ động lực trên mức này. Trong khi đó, các nhà phân tích tranh luận rằng BTC đang chuẩn bị cho sự trở lại, điều này sẽ khiến nó lặp lại các đợt tăng giá cổ điển của năm 2013 và 2017.

bitcoin-price-hasnt-break-through-42000-yet-but-has-hold-on-it-gain-total-23-in-a-week2

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

“Đỉnh cao” Q4 hiện đã quay trở lại menu khi giá Bitcoin phục hồi với mức tăng 23% hàng tuần

Khi mức cao nhất địa phương là 42.400 đô la xuất hiện, các câu chuyện xung quanh thị trường đang quay trở lại siêu vòng quay Bitcoin tăng giá. Bitcoin đã bận rộn sửa chữa ảnh hưởng của tuyến đường khai thác của nó ở Trung Quốc kể từ giữa tháng 5, nhưng mức tăng giá của tuần trước mạnh hơn dự kiến ​​của hầu hết mọi người.

Thay vì bị sụt giảm mạnh, hành động giá BTC đã giữ vững mức tăng của nó, tại thời điểm viết tổng cộng 23% trong một tuần.

“Sau ba tháng đáng lo ngại về tin tức và hành động giá, bitcoin tiếp tục in ra 5 ngọn nến xanh hàng tháng liên tiếp và tăng ~ 10 lần trong nửa cuối năm 2013,” Jeff Ross, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Vailshire Capital, cho biết trong Bình luận trên Twitter hôm thứ Bảy. “Tôi vẫn cho rằng năm 2021 sẽ hoạt động theo cách tương tự.”

bitcoin-price-hasnt-break-through-42000-yet-but-has-keep-on-it-gain-total-23-in-a-week

Biểu đồ nến chú thích BTC / USD 1 tháng | Nguồn: Jeff Ross / Twitter

Hành vi của nhà đầu tư tiếp tục bắt chước sự thay đổi trong tâm lý. Những người bán mạnh có ít hoặc không có lịch sử bán BTC của họ hiện đã trở lại quyền kiểm soát ở mức chưa từng thấy trước đây và hấp dẫn kể từ mức cao nhất mọi thời đại hiện tại của Bitcoin là 64.500 đô la vào tháng trước.

Biểu đồ từ Glassnode cho thấy niềm tin của chủ sở hữu về việc ngày càng có nhiều nguồn cung BTC trở nên kém thanh khoản – được đưa ra khỏi thị trường.

bitcoin-price-hasnt-break-through-42000-yet-but-has-keep-on-it-gain-total-23-in-a-week

Biểu đồ chú thích nguồn cung không thanh khoản của Bitcoin

Cú sốc về nguồn cung Bitcoin hiện đang ở mức mà trước đây Bitcoin định giá là 53.000 đô la. Sự củng cố sau 10 ngày xanh liên tiếp là rất hợp lý nhưng vẫn tiếp tục tăng trong những tuần tới.

Trong khi đó, Santiment đặt câu hỏi về giá giao nhau nào tiếp theo trong khi giá trị thị trường hiện tại của Bitcoin là ~ 40.000 đô la và giá trị thị trường hiện tại của Ethereum là ~ 2.420 đô la. Và kết quả là:

bitcoin-price-hasnt-break-through-42000-yet-but-has-keep-on-it-gain-total-23-in-a-week

Nguồn: Santiment

Thị trường altcoin hôm nay cũng không quá rực rỡ, ngoại trừ việc ETH đã tăng 5% trong 24 giờ qua, vượt qua ngưỡng 2.500 đô la, ghi nhận mức tăng 20% ​​trong bảy ngày qua. Ngoài ETH, một altcoin khác cũng ghi nhận mức tăng tương tự là Binance Coin (BNB). Bất chấp những tin tức tiêu cực về sàn giao dịch Binance, BNB vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. Nó đang đổi chủ ở mức 339 đô la, hành động giá đã giữ vững mức tăng của nó, tại thời điểm viết tổng số 14% trong một tuần.

Một vài tháng sau khi niêm yết Dogecoin, eToro đã cho phép người dùng giao dịch với một mã thông báo meme phổ biến khác – Shiba Inu (SHIB). SHIB đã chứng kiến ​​mức giá kỷ lục vào giữa tháng 5 khi mức độ phổ biến của nó tăng vọt. Tuy nhiên, nó đã giảm hơn 80% kể từ đó, mặc dù ShibaSwap DEX mới ra mắt gần đây đã thu hút hàng tỷ đô la tổng giá trị bị khóa chỉ trong vài ngày sau khi ra mắt. Tuy nhiên, hiện tại, SHIB đang giao dịch ở mức 0,00000635 USD, tăng nhẹ 2% trong 24 giờ qua.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1.652 nghìn tỷ đô la, tăng 2% trong 24 giờ qua. Trong khi đó, Bitcoin Dominance là 47,4%.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here