Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ
Phân khu Vạn Phúc Mansion. Ảnh: BV

Xu hướng đầu tư năm 2022

Việt Nam là quốc gia có dân số trẻ, đang có xu hướng đột phá trong xây dựng kinh tế, hướng tới thời kỳ phát triển thịnh vượng. Riêng thị trường bất động sản, những năm gần đây có sự gia tăng tích cực của dòng vốn ngoại. Ví dụ, thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh (HCM) luôn dẫn đầu về thu hút vốn FDI vào lĩnh vực bất động sản.

Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, trong 6 tháng đầu năm 2022, TP thu hút 2,18 tỷ USD, tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thành phố mới Thủ Đức đang là khu vực dẫn đầu TP.HCM, đang dần trở thành khu vực hút vốn đầu tư của các “ông lớn” địa ốc. Được đầu tư mạnh, khu vực này ngày càng hấp dẫn nhờ kết nối thuận tiện trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận phía Đông như Đồng Nai, Nhơn Trạch, Bình Dương.

Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ
Khách hàng khi nhận nhà tại Vạn Phúc City sẽ được trao sổ hồng cho từng căn hộ. Ảnh: BV

Theo các chuyên gia, cơ hội đầu tư bất động sản tại TP.HCM rất đa dạng về nguồn vốn và phân khúc từ cao cấp đến trung cấp. Vấn đề là trong giai đoạn nhiều biến động như hiện nay, nhà đầu tư phải chọn đúng BĐS, chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng để kiểm soát rủi ro.

Báo cáo thị trường BĐS của Batdongsan.com.vn cho thấy, giao dịch nhà riêng, nhà phố tại TP.HCM có xu hướng phục hồi tốt nhờ kinh tế tăng trưởng và xu hướng tiêu dùng đẩy mạnh trở lại.

Thực tế, bất động sản hiện đang là kênh đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm. Các chuyên gia cho rằng, không nhà đầu tư bất động sản dài hạn nào phải thua lỗ. Vì vậy, các nhà đầu tư luôn có xu hướng dịch chuyển dòng tiền sang bất động sản, chấp nhận đầu tư dài hạn nhưng an toàn thay vì “lướt sóng”.

Xu hướng đầu tư an toàn đang khiến nhu cầu mua nhà riêng, nhà phố tại TP.HCM phục hồi tích cực. Sự phục hồi của giao dịch nhà riêng, nhà phố tại TP.HCM ngày càng rõ nét khi nhu cầu mua loại hình này tăng trưởng tốt trong những tháng gần đây.

Tìm kiếm cơ hội qua những dự án có tiềm năng pháp lý rõ ràng

Ở góc độ tài chính, giới phân tích cho rằng, thị trường khó khăn hiện nay là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư dài hạn bởi họ luôn hướng đến lợi nhuận 3-5 năm chứ không kỳ vọng. nhảy sóng” ngay lập tức.

Là một nhà đầu tư lâu năm, anh Nguyễn Phúc Đạt – người mua nhà tại dự án Vạn Phúc City cho biết, sở dĩ anh chọn dự án này bởi uy tín của chủ đầu tư, thương hiệu Vạn Phúc Group trên thị trường, quy mô và chất lượng. của dự án, tính pháp lý minh bạch của dự án là điều khiến anh an tâm nhất.

Xu hướng đầu tư an toàn với bất động sản có pháp lý đầy đủ
Khách hàng Vạn Phúc City nhận sổ hồng đợt đầu năm 2022. Ảnh: MT

Ngày 4/6/2022, ông Đạt là một trong 81 khách hàng được nhận sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất). Chia sẻ tại sự kiện, ông Đạt cho biết, trong bối cảnh thị trường BĐS “rối ren”, có dự án, chủ đầu tư thực hiện đúng cam kết phát triển dự án và trao giấy chứng nhận quyền sở hữu. Việc sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đúng thời hạn như Vạn Phúc là điều hiếm thấy.

“Trong quá trình tìm hiểu và quyết định định cư tại đây, vợ chồng tôi đã bị chinh phục bởi hệ thống tiện ích đẳng cấp, không gian sống tuyệt vời của dự án Vạn Phúc City. Hôm nay khi nhận sổ hồng, uy tín và cái tâm của chủ đầu tư khiến chúng tôi càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Quả thật, Vạn Phúc City là dự án hiếm có khó tìm”, anh Đạt chia sẻ.

Là một trong những khu đô thị hiện đại, kiểu mẫu tại TP.HCM, chỉ sau 6 năm triển khai, Van Phuc City đã phát triển vượt bậc về mọi mặt và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Cùng với việc thực hiện đúng các cam kết và trách nhiệm của mình trước pháp luật, hiện tại chủ đầu tư Vạn Phúc Group cũng đang rất quan tâm và đẩy nhanh tiến độ các hạng mục tiện ích, dịch vụ tại dự án để ngày càng hấp dẫn hơn. nâng cao chất lượng sống cho cư dân, đưa Van Phuc City trở thành điểm đến lý tưởng tại Thủ Đức City.

Khu đô thị Vạn Phúc – 375, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://khudothivanphuc.com.vn/

Hotline: 18006363