PVcomBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín quốc tế

Những dấu hiệu phục hồi tích cực sau đại dịch Covid-19 của nền kinh tế là tiền đề thúc đẩy hoạt động giao thương giữa các doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Trong bối cảnh đó, thanh toán quốc tế là giải pháp giúp doanh nghiệp yên tâm khi thực hiện các giao dịch thương mại quốc tế một cách thuận tiện, an toàn và nhanh chóng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, năm 2022, PVcomBank đã tập trung xây dựng và triển khai nhiều sản phẩm thanh toán quốc tế phù hợp với nhu cầu của khách hàng và đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Theo đó, đến hết tháng 10/2022, giá trị thanh toán quốc tế của PVcomBank tăng trưởng gần 26% so với cùng kỳ năm trước, tỷ lệ điện chuẩn xử lý tự động đạt hơn 99%, hệ thống thanh toán được triển khai nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm. thời gian, nhân lực và giảm thiểu rủi ro nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại.

Đặc biệt, PVcomBank còn là ngân hàng được nhiều tổ chức tài chính quốc tế tín nhiệm, cấp hạn mức tín dụng phục vụ các dịch vụ xuất nhập khẩu.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống, PVcomBank còn xây dựng các gói sản phẩm chuyên biệt cho từng nhóm khách hàng, cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tổng thể về dịch vụ thanh toán quốc tế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi thế cạnh tranh, mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển thị trường.

Việc không ngừng phát triển mạng lưới kênh thanh toán toàn cầu, tăng cường hợp tác với các định chế tài chính trên thế giới đã và đang giúp hoạt động thanh toán quốc tế của PVcomBank không ngừng phát triển, mang đến sự hỗ trợ tốt nhất. và nhanh nhất cho nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lợi từ các chương trình ưu đãi, chính sách phí hợp lý mà PVcomBank triển khai theo từng thời kỳ, cùng các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ như: chuẩn hóa quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ. trình độ chuyên môn cao; ứng dụng công nghệ để tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro trong giao dịch cho khách hàng…

PVcomBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín quốc tế

Đóng góp vào sự tăng trưởng doanh số thanh toán quốc tế là các sản phẩm trong lĩnh vực Tài trợ thương mại. Năm 2022, giá trị tài trợ thương mại của PVcomBank tăng 7%, đưa PVcomBank trở thành một trong những ngân hàng TMCP có tốc độ tăng trưởng mạnh về thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại.

Điều này cũng góp phần giúp PVcomBank vượt qua các tiêu chí xét duyệt khắt khe của Tạp chí Global Economic Magazine và trở thành “Ngân hàng có sản phẩm Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam”.

PVcomBank nhận cú đúp giải thưởng uy tín quốc tế
PVcombank khẳng định uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ.

Các sản phẩm, giải pháp tài trợ thương mại mà PVcomBank đang cung cấp đáp ứng nhu cầu và được khách hàng đánh giá cao về tính đa dạng, cạnh tranh, tốc độ xử lý nhanh.

Bên cạnh các sản phẩm truyền thống đáp ứng nhu cầu tức thời như chuyển ngoại tệ, nhờ thu xuất nhập khẩu, bảo lãnh, hỗ trợ xuất nhập khẩu…, khách hàng còn có nhiều lựa chọn khác tùy theo mục đích và kế hoạch kinh doanh. như: Cho vay ngắn hạn – PV FAST, Gói PV-Active Account (m.SME), Thư tín dụng quốc tế… Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc cung cấp thông tin thị trường, kênh phân phối vốn, giải pháp công nghệ, đào tạo hướng dẫn, nâng cao quản trị, năng lực cạnh tranh…

Với danh mục sản phẩm đa dạng, linh hoạt, dịch vụ chất lượng, tiện ích, PVcomBank tự tin là mắt xích quan trọng trong hoạt động thương mại quốc tế. Và hai giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Thanh toán quốc tế tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng có sản phẩm Tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng sản phẩm dịch vụ. tại PVcomBank.