Investor Courage Contest là cuộc thi lớn trong lĩnh vực kinh tế – tài chính – chứng khoán dành cho sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội, do CLB Chứng khoán (Học viện Ngân hàng) tổ chức. . Sau một thập kỷ hình thành và phát triển, The Investor mùa 11 đã quay trở lại để tiếp tục sứ mệnh tìm kiếm những người tiên phong đại diện cho sức trẻ và khát vọng chinh phục đỉnh cao tri thức. .

Chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2022: Nơi những nhà đầu tư trẻ khẳng định bản lĩnh và trí tuệ
Top 5 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi. ảnh BTC

Trở lại với thông điệp CUỘC CÁCH MẠNG, Investor Courage 2022 là sân chơi quy tụ các nhà đầu tư Gen Z từ khắp mọi miền đất nước. Sau 2 tháng và 4 vòng thi, các thí sinh đã tích lũy được nhiều kiến thức thực tế thông qua các lớp đào tạo và quá trình đầu tư thử thách. Ban giám khảo đã chọn ra 5 gương mặt xuất sắc nhất góp mặt trong đêm chung kết Investor Courage 2022.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi năm nay đại diện cho các trường đại học hàng đầu trên cả nước gồm: Hán Quang Hiếu – Đại học Ngoại thương; Nguyễn Đăng Thanh – Đại học Kinh tế Quốc dân; Phạm Thị Thanh Huyền – Đại học Ngoại thương; Ngô Nhật Minh – Học viện Ngân hàng; Trần Tùng Đăng – Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Đây đều là những gương mặt tài năng đến từ các trường đại học hàng đầu trong nước. Đặc biệt hơn, cuộc thi năm nay đánh dấu năm đầu tiên Bản lĩnh đầu tư “Nam tiến” thành công với sự góp mặt của Trần Tùng Đặng, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.

Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào 18h ngày 23/12/2022 tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội.