Thị trường bước vào giai đoạn “gạn đục, khơi trong”, bất động sản an toàn lên ngôi
Thị trường bước vào giai đoạn “gọn, dẹp”, BĐS an toàn lên ngôi

Các kênh đầu tư đầy biến động

Giai đoạn 2020 đến đầu 2022 được coi là năm “vỡ hạn” của các kênh tài chính khi vàng lập đỉnh mới 74 triệu đồng/lượng, chứng khoán vượt 1.200 điểm hay tiền ảo bitcoin cũng vượt mốc. 60.000 USD.

Tuy nhiên, diễn biến sau đó cho thấy, các kênh tài chính thường biến động khó lường. Mặc dù chỉ số giá vàng và chứng khoán tăng mạnh trong tháng 1 năm nay, tăng lần lượt 44% và 57% so với tháng 1/2020 nhưng đến tháng 6/2022, giá vàng và chứng khoán bất ngờ giảm mạnh. .

Điểm lại diễn biến của các kênh đầu tư tài chính. Có thể thấy, trước những biến động của thị trường và đại dịch Covid-19, bất động sản vẫn là kênh xuống vốn an toàn cho các nhà đầu tư.

Các kênh tài chính đồng loạt gặp khó khăn trước tình hình tiêu cực do chiến tranh và cấm vận của các nước châu Âu. Đồng thời, trước sự thanh lọc thị trường tài chính của cơ quan nhà nước cũng tác động mạnh đến thị trường. Cùng với thị trường chứng khoán, bitcoin và vàng cũng liên tục đảo chiều giảm khiến nhiều nhà đầu tư trắng tay.

Bất động sản an toàn ngự trị tối cao

Thực tế, dù chịu nhiều tác động nhưng bất động sản vẫn là kênh đầu tư ổn định nhất so với các kênh đầu tư khác. Dòng tiền chốt lời từ các kênh tài chính khác được nhà đầu tư đổ vào bất động sản để đảm bảo an toàn. Đặc biệt là những dự án được đầu tư bài bản và uy tín.

Báo cáo thị trường bất động sản quý II/2022 của Batdongsan.com.vn cho thấy đang có những dấu hiệu phục hồi tích cực khi mức độ quan tâm đến bất động sản trên cả nước đang tiệm cận ngưỡng trước dịch Covid-19. bùng phát.

Hiện tượng tăng giá bất động sản diễn ra ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước do khan hiếm nguồn cung. Đặc biệt là những dự án có tính pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín, tạo không gian sống hiện đại, tiện nghi cho cư dân đồng thời đảm bảo tiềm năng sinh lời ổn định.

Tại Thủ Đức, TP.HCM, Vạn Phúc City là dự án nổi tiếng trên thị trường với khí hậu bán đảo nhờ 3 mặt giáp sông Sài Gòn. Cùng với quy hoạch bài bản, phát triển tối đa không gian xanh, mặt nước và hệ thống tiện ích cao cấp, Van Phuc City được giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về không gian an cư và đầu tư.

Thị trường bước vào giai đoạn “gạn đục, khơi trong”, bất động sản an toàn lên ngôi
Vạn Phúc City là điểm đến lý tưởng tại TP.Thủ Đức – Ảnh: BV

Giới chuyên môn cho rằng, sở dĩ Vạn Phúc City hút người mua bởi phần lớn khách hàng mua nhà tại dự án để ở. Sau 2 năm dịch bệnh, Vạn Phúc City đã đáp ứng được yêu cầu sống cao cấp cho cư dân, hướng đến giá trị sống xanh cân bằng .

Đồng thời, với nhiều hạng mục tiện ích quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế, tính pháp lý rõ ràng và uy tín của chủ đầu tư, Van Phuc City đã thu hút nhiều khách hàng đầu tư kinh doanh.

Theo khảo sát, mức tăng giá bất động sản trung bình tại Vạn Phúc City vào khoảng 20%/năm. Điều này có nghĩa là chỉ trong 5 năm, giá trị căn nhà có thể tăng 100% so với ban đầu.

Thị trường bước vào giai đoạn “gạn đục, khơi trong”, bất động sản an toàn lên ngôi
Sở hữu tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, không khó lý giải vì sao Vạn Phúc City luôn hút khách – Ảnh: BV

Bên cạnh đó, với vị trí đắc địa, nằm ngay Quốc lộ 13, Thủ Đức City là tâm điểm kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Tây Nguyên. Van Phuc City này không chỉ thuận tiện cho cư dân dễ dàng tiếp cận các khu vực mang lại thu nhập ổn định, giúp các nhà đầu tư sinh lời lớn.

Không chỉ có lợi thế về giá bán, xét về tiềm năng sinh lời bền vững, giá trị của phân khu Van Phuc City còn tạo nên sự khác biệt bởi vị trí kim cương, thiết kế đẳng cấp đáp ứng nhu cầu vừa ở vừa đầu tư. đầu tư, giúp nhà đầu tư bảo toàn vốn cũng như sinh lời hấp dẫn trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư khác biến động.

Khu đô thị Vạn Phúc – 375, Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Website: https://khudothivanphuc.com.vn/

Hotline: 18006363