Herbalife Vietnam vinh dự nhận giải thưởng trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2022
Herbalife Việt Nam vinh dự nhận Giải thưởng Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp 2022. Ảnh: TL

Giải thưởng CSR của AMCHAM (Phòng Thương mại Hoa Kỳ) tại Hà Nội nhằm ghi nhận các doanh nghiệp có chương trình CSR tốt nhất tại Việt Nam. Bước sang năm thứ 7, chương trình giải thưởng CSR của AMCHAM nhằm ghi nhận các công ty thành viên của AMCHAM luôn hướng tới cộng đồng và xã hội, thực hiện các hoạt động kinh doanh theo cách tạo ra các giá trị kinh tế và xã hội. Lâu đài.

Herbalife Việt Nam đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng trong nhiều năm qua. Công ty đang thực hiện 7 chương trình Casa Herbalife Việt Nam cung cấp bữa ăn lành mạnh hàng ngày cho hơn 1.100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội Đồng Tâm, Bình Định; Cô nhi viện Hướng Dương, Hậu Giang; THCS Xã Đàn, Hà Nội; Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP. Hồ Chí Minh….

Công ty cũng đã phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện tại văn phòng Herbalife Việt Nam ở Hà Nội. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam, đóng góp gần 100 đơn vị máu.

Ông Vũ Văn Thắng – Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Chúng tôi tự hào khi những đóng góp của Herbalife Việt Nam cho cộng đồng một lần nữa được ghi nhận bởi AmCham và chúng tôi cũng rất vui mừng khi những mô hình trách nhiệm xã hội tiêu biểu của doanh nghiệp đang được chia sẻ rộng rãi giữa các doanh nghiệp cũng như trong cộng đồng nói chung. Chúng tôi tin rằng khi có nhiều tổ chức và cá nhân cùng nhau hỗ trợ cộng đồng, chúng ta có thể tạo ra tác động tích cực hơn đối với con người và hành tinh của chúng ta.”

Trong năm 2022, Herbalife Việt Nam cũng sẽ phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức 4 khóa học bơi chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam tại Cao Bằng, Thanh Hóa, Cần Thơ và Đắk Nông.

Herbalife Việt Nam cũng vinh dự được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vinh danh là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam trong 6 năm liên tiếp kể từ năm 2017.